I wanna hate you

posted on 02 Jul 2013 19:37 by bypangl
FIRST PART

 

Author: PANGL

Category: Romantic Drama

Couples: Kris x Suho

 

 

  “คนบ้า...อย่านะ..” เสียงครางหวานทำให้อี้ฟานรู้สึกพอใจก่อนจะเร่งจังหวะให้อีกคนถึงจุดหมาย ใบหน้าหวานหันหน้าหนีดวงตาคมที่จ้องมองมาเหมือนกับว่าจะกลืนกินเขาไปทั้งตัว

“ปล่อย..ฮ้า...อะ” น้ำสีขาวขุ่นฉีดสู่โพรงปากร่างสูง อี้ฟานจัดการกลืนกินมันลงไปอย่างไม่นึกรังเกียจ ก่อนจะหันมามองกายขาวที่นอนหอบหายใจจนตัวโยน  หน้าอกบางยกไปตามการหายใจของร่างกายอันยั่วยวน ทำเอาอี้ฟานต้องอดไม่ได้ที่จะโน้มตัวลงไปครอบครองยอดอกสีชมพูที่ชูชันนั่นอีกครั้ง

“พอแล้ว..อะ” จุนมยอนพยายามขยับตัวหนีสัมผัสที่ได้รับ แต่ทว่าเรี่ยวแรงกลับหดหายไปอย่างไม่รู้ตัว คนตัวสูงกระตุกยิ้มที่มุมปากอย่างชอบใจ ส่งสองมือหนาไปจับแยกเรียวขาสวยให้กางออกจากกัน แหละนั่นก็ทำเอากายบางต้องขยับหนีตามสันชาติญาณ 

 

ช่องทางด้านล่างขมิบเป็นจังหวะจนอี้ฟานอดใจไม่ได้ที่จะแตะความร้อนชื้นของเรียวลิ้นลงทักทาย กายขาวกระตุกเกร็งขึ้นในทันใดนั้น แม้คนใต้ล่างจะพยายามตะเกียดตะกายหนีสักเท่าไหร่ สองมือแข็งแกร่งก็ยึดเรียวขาสวยนั้นไว้ได้ราวกับกรงเหล็ก

 

“อ๊ะ..อะ..คนลามก” เสียงหวานด่าทออย่างน่ารักน่าชัง มือไม้สะเปะสะปะหาที่จับเพื่อระบายความเสียวซ่านไปทั่ว แต่ทว่ายังไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่านั้น เสียงเรียกจากประตูห้องก็ทำเอาทุกอย่างหยุดชะงักไปเสียก่อน

 

“คุณอี้ฟานครับ  คุณอี้ฟาน!” เสียงเคาะประตูดังลั่นทำเอาร่างสูงสบถถ้อยคำหยาบคายออกมาอย่างอดไม่ได้ แต่อี้ฟานก็รู้ดีว่าปกติถ้าหากไม่มีเรื่องสำคัญจริงๆเลขาประจำตัวเขาไม่มีทางบู่มบ่ามเข้ามาเรียกในเวลานี้อย่างแน่นอน

 

“นี่เป็นบทลงโทษสำหรับเด็กดื้อ อย่าดื้อกับฉันอีก ไม่อย่างนั้นจะเจอยิ่งกว่านี้เข้าใจไหมครับ?” ใบหน้าหล่อเหลาเลื่อนมากระซิบเบาๆที่ข้างหู ทำเอาคนตัวขาวที่นอนกอบโกยเอาอากาศหลับตาปี๋ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

“แล้วอีกอย่าง...” อี้ฟานพูดแล้วก็ตั้งใจเงียบไปเสียอย่างนั้น เพื่อลอบมองปฏิกิริยาคนน่ารักว่าจะให้ความสนใจตนหรือไม่ และแน่นอนว่ามันได้ผล เมื่อจุนมยอนยอมลืมตาและหันมามองคนที่ลงแรงรังแกตนตั้งแต่เขาเหยียบเท้าเข้ามาในบ้าน ก่อนจะหน้าแดงซ่านทันทีเมื่อได้ยินประโยคต่อมาของคนเจ้าเล่ห์อย่างอู้อี้ฟาน

 

“นายหวานไปทั้งตัวเลย” กระตุกยิ้มร้ายพร้อมกับกดจมูกสูดความหอมจากแก้มใสฟอดใหญ่ ก่อนจะจัดการกับเสื้อผ้าตัวเองแล้วเดินออกจากห้องไปอย่างอารมณ์ดี

 

         

 

คนตัวขาวถอนหายใจออกเฮือกใหญ่ ทั้งโล่งใจ ทั้งรู้สึกปลอดภัย เมื่อกี้...เมื่อกี้เขาเกือบถูกคนคนนั้น....  ยิ่งคิดใบหน้าหวานก็ยิ่งแดงเรื่อ ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมารู้สึกใจเต้นแรงอย่างนี้กับคนที่ตัวเองเกลียดเข้าไส้ รีบส่ายหน้าไปมาเพื่อตั้งสติของตัวเองให้ดีๆ แต่ก็ยังไม่วายส่งถ้อยคำด่าทอร่างสูงอีกครั้ง ทั้งๆที่อีกคนก็ออกไปนานแล้ว

 

“ไอ้คนบ้า ไอ้คนลามก ฉันเกลียดนายที่สุดเลย!”

         

 

อ่านต่อที่ Dek-D >>> I wanna hate you